Wednesday, 23/09/2020 - 14:32|

CONG TAC THANG 3.2019

A- CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

- Duy trì công tác bồi dưỡng HS giỏi-Chuẩn bị thi KSCL HSG

- Duy trì nề nếp học chính khóa, dạy thêm, học thêm để nâng cao chất lượng đại trà.

- Phát động đợt thi đua chào mừng ngày QTPN 08/3 và ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26-3.

- Duy trì công tác dạy nghề chuẩn bị cho kì thi nghề PT.

KẾ HOẠCH THÁNG 3

A- CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

- Duy trì công tác bồi dưỡng HS giỏi-Chuẩn bị thi KSCL HSG

- Duy trì công tác dạy nghề chuẩn bị cho kì thi nghề PT.

B- CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ.

I. PHÁT ĐỘNG THI ĐUA.

“ Phát động đợt thi đua chào mừng ngày QTPN 08/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 “

- Công đoàn chủ động tổ chức tốt thi đua chào mừng ngày QTPN 08- 03, chuẩn bị tốt kỉ niệm ngày 8/3. Ngoài ra chủ động lựa chọn tổ chức các hoạt động sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị: ngoại khoá về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; ngoại khoá về hình ảnh người phụ nữ trong các tác phẩm Văn học đã học trong chương trình THCS, chúc mừng bà, mẹ, cô giáo, chị... nhân ngày 8/3.

- Chi đoàn tổ chức ngoại khóa về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đoàn, mở lớp tìm hiểu về đoàn cho những đội viên xuất sắc và đủ độ tuổi để kết nạp đoàn viên đợt 26-3(BCH chi đoàn).

- Với học sinh: Thi đua lập nhiều thành tích kính dâng lên Bà-Mẹ-Cô, lập nhiều thành tích tiếp bước lên đoàn bằng nhiều hình thức như các phòng trào: Hoa điểm 10, ngày học tốt-Giờ học tốt, tham gia nhiệt tình, sáng tạo các cuộc thi do nhà trường, công đoàn, đoàn tổ chức…

II. SỐ LƯỢNG - PHỔ CẬP.

- Duy trì sĩ số 195 HS.

- Đảm bảo tỉ lệ chuyên cần > 99%.

*Lưu ý: + GVCN cần nắm bắt vững những HS nghỉ học không có lí do.

+ GV bộ môn quan tâm, quán xuyến chặt chẽ sĩ số đầu giờ, cập nhật sổ đầu bài chính xác.

+ Đ/c giáo viên trực ban cập nhật vào sổ trực ban sĩ số sau tiết 1 hằng ngày (ghi rõ tên học sinh vắng từng lớp).

III. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN.

Năm 2020 : 5.210